Jump to content

noke

Slytherin
 • Content Count

  401
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  24

noke last won the day on January 7

noke had the most liked content!

Community Reputation

415 Excellent

2 Followers

About noke

 • Rank
  นักวิเคราะห์ระบบ

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. มีเพื่อนเป็นชาวมาเลย์ขายอยู่ครับ เห็นบอก 1500 บาทสนใจเดี๋ยวบอกให้
 2. ผมว่าเดาครั้งเดียวถูก 555
 3. เมื่อคืนแม็ตซ์แรกทีมชาติไทยพบกับอินเดียในศึกเอเชียนคัพ ฟุตบอลที่ใครที่ดูบอลเป็นจริงๆ จะเห็นว่าบอลอินเดียไม่มีอะไรเลยบอลออกจากใครจะไปที่ใครต่ออ่านได้ไม่ยาก แต่นักเตะไทยกับผิดพลาดกันหมดเหมือนทีมไก่กา เล่นบอลแบบจะคิดช้าไปไหน...ได้บอลแทนที่จะพาขึ้นหน้าแต่กับมัวแต่คิดหันรีหันขวางไม่จ่ายเร็วออกเร็วสุดท้ายโดยปิดพื้นที่หมด จับบอลไม่ได้ ส่งบอลไม่แม่น เฮ้ย...นี่นักเตะทีมชาตินะโว้ยยย....ยิงไม่เคยต่ำกว่าคาน อาชีพนักฟุตบอลของคนพวกนี้เขาทำอะไรกัน เขาเคยฝึกการรับบอล การส่งบอล การยิงให้เข้ากรอบกันไหม ที่พูดมาจะไม่ใส่ใจเลยถ้าข้าพเจ้าไม่ติดตามเชียร์ ไม่ตั้งความหวังกับคำว่าทีมชาติไทยพวกนายจะไปเล่นทีม อบต. ที่ไหนก็แล้วแต่เลย ประชากรไทย 60 กว่าล้านคนหานักบอลที่ดีกว่านี้ไม่มีแล้วจริงๆเหรอ...คนที่มีพื้นฐานที่ดี คนที่มุ่งมั่น คนที่มีใจในการเป็นทีมชาติ ครั้ง AFF ก็โชว์ผลงานได้กากเกินบรรยายมีบางคนยกคำอ้างว่าไม่มีนักเตะหลักบ้างอะไรบ้าง ทั้งที่มันไม่ใช่ข้ออ้างเพราะมีเวลาเตรียมทีมเป็นปี ทั้งนี้ข้าพเจ้าทราบดีว่านี่คือนักเตะที่ดีของทีมชาติไทยแต่ที่ต้องพูดแบบนี้จะได้ให้เห็นภาพชัดเจนว่าถ้าจะออกไปอีกระดับพื้นฐานต้องดี นักเตะทีมชาติต้องมีความสามารถที่ดีกว่านี้บางคนในชุดข้าพเจ้าก็ยอมรับเก่งใช้ได้แต่ยังไม่พอเมื่อมองไปที่ข้างนอกที่เขาเก่งกว่า เมื่อคิดจะไปข้างเราควรต้องศึกษาข้างนั้นว่าเขาไปถึงไหนกันแล้ว ไม่ใช่แค่พูดว่าจะไปอีกระดับแต่ไม่พัฒนาจะเอาแบบเดิมๆ ไปสู้กับเขาก็สู้ไม่ได้อยู่แล้ว อย่าว่าแต่ไล่โค้ชผู้ฝึกสอนออกไปเลย สมาคมฯ ต้องออกมารับผิดชอบด้วยมิใช่ลอยตัวไม่แสดงสปิริตอะไรเลยนี้มันเป็นผลงานการจัดการของสมาคมฯ นายกสมาคมฯต้องรับผิดชอบ ทำไม่ได้อย่าอยู่ให้คนอื่นมาทำ...(ใครพูดไว้) ตั้งแต่เข้ามาบริหารมีอะไรดีบ้าง มาใหม่ๆเราคิดน่าจะทำให้อะไรๆดีขึ้นจาก ผู้บริหารชุดเก่าที่ใครๆก็ดูออกว่ามีเพราะผลประโยชน์ทับซ้อน นายกสมาคมฯ คนปัจจุบันก็แถลงวลีเด็ดว่าจะมาจับโจร ถึงวันนี้ยังไม่เห็นเลยว่าโจรที่ว่าจับได้ยังหรือว่าเอาไว้เป็นชะนักปักหลังไว้อย่างนั้นกันไม่อีกฝ่ายออกฤทธิ์ออกเดช ผลงานทีมชาติทุกรุ่นไม่มีดีซักรุ่น บอลลีกก็เริ่มไม่ได้รับความนิยมคำถามคือมีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันบ้าง ที่พูดมาใช่ว่าจะนิยมทีมบริหารชุดเก่าให้ออกไปนะดีแล้วอย่ากลับอีก แต่วันนี้ผู้บริหารสมาคมฯ ชุดปัจจุบันควรออกไปด้วยเอาคนที่มีความความสามารถจริงๆ มาเป็น ทำไม่ได้อย่าอยู่ให้คนอื่นมาทำคุณพูดเอง
 4. อัพเดทเฟิร์มแวร์เวอร์ชั่นใหม่ 4-01-2019 แล้วอากาศที่รีบูตตลอดหายแล้ว เปิดทิ้ง 1 คืนทำงานปกติ
 5. เขาเปลี่ยนรหัสหรือเปล่าครับ ผมไม่ได้ติดตามเลยครับ
 6. ดูเหมือนว่าไม่ได้เป็นแค่เฟิร์มแวร์ล่าสุดเป็นหมดเลย ของผู้ใช้ต่างประเทศก็เป็น แปลกที่ของผมไม่เป็นเพิ่งมาเป็นหลังจากอัพตัวล่าสุด พอเอาตัวเก่ามาอัพให้ทีนี้เป็นทุกตัวเลย
 7. ช่วงหลังทิ้งเรื่องพวกนี้ไปนานครับไม่ค่อยมีเวลา เอาง่ายๆ สะดวกๆ ไม่แน่เดี๋ยวดูท่านบ่อยๆ อาจจะหวนกลับสู่ยุทธจักรกับเขาบ้าง 555
 8. อัพเฟิร์มแวร์ตัวล่าสุด 21-12-18 เจออาการบูตทุกสิบกว่านาที เปิดทิ้งไว้พอสิบกว่านาทีจะบูตเองเลยใครเป็นบ้าง
 9. ตอบง่ายๆ เพราะมีการซื้อขายที่ได้ราคากว่า beIN SPORTS โซนบ้านเราไม่ใครซื้อครับทุยก็รู้มากพอรู้ว่าไม่มีคนแย่งประมูลราคาแพงๆก็เล่นตัวไม่ซื้อเช่นกันใช้วิธีซื้อต่อช่วงจาก beIN SPORTS ในราคาที่ถูกมากๆแทน สิ่งหนึ่งที่นักธุรกิจรู้กันดีในบ้านเรา คือรายการกีฬาถ่ายทอดสดนั้นเสียงดัง คือคนดูเสียงดังแต่คนซื้อลิขสิทธิ์มาไม่มีทางกำไรครับ
 10. GTMedia V8NOVA Blue Firmware (17/12/2018) https://freesat.cc/forum/viewtopic.php?f=40&t=9460
 11. ภาพสวยอีกแรงครับ เสียที่ถอด biss ไม่ได้แต่ PowerVU สบายครับ
 12. คำถามชี้นำระหว่างกล่องรับสัญญาณ GTMedia V8 NOVA VS Hellobox v5 plus อันไหนน่าใช้กว่ากัน
 13. การซื้อสื่อบันทึกควรพิจารณาถึงเรื่องการโอนถ่ายข้อมูลด้วยนะครับ อย่างตัวนี้ความเร็ว ในการอ่านสูงสุด 500MB/s และในการเขียน 450MB/s เท่านั้นซึ่งถือว่าน้อยกว่าในรุ่นใกล้เคียงราคาก็ไม่หนีกันเยอะ
 14. เว็บฟอรั่ม SAT2YOU นั้นจริงอยู่ที่เรามีการกำหนดจำนวนโพสต์เพื่อสิทธิ์ในการเข้าใช้โซน VIP แต่นั้นเป็นเพียงแค่กฏเบื้องต้น แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือการยอมรับจากเพื่อสมาชิกด้วยกัน ตัวชี้วัดอยู่ที่เมื่อท่านโพสต์ข้อมูลลงบอร์ดแล้วได้รับการกด Like , Thanks ฯลฯ มากแค่ไหนต่างหาก ดูวิธีการได้ที่โพสต์นี้ ซึ่งจะเป็นเหมือนคะแนนจิตพิสัยที่ตัวท่านเองไม่สามารถปั่นได้เหมือนโพสต์ที่โพสต์ง่ายๆ ขอบคุณ ใส่อีโม ก็ได้จำนวนโพสต์ที่มากขึ้นแล้ว แต่คะแนน Member's total repulation นั้นกระทู้หรือโพสต์ที่สมาชิกท่านนั้นโพสต์จะต้องเป็นเนื้อหาที่เพื่อนสมาชิกยอมรับเขาจึงจะกดคะแนนให้ หรือ จริงๆ อาจจะโดนกดลดคะแนนก็ได้ถ้าเนื้อหาที่โพสต์มันไม่มีประโยชน์ ตัวอย่างเพื่อนสมาชิกบางท่านจะเห็นว่าจำนวนการโพสต์ไม่เยอะเลยเพียง 181 เท่านั้นแต่ดูคะแนน Member's total repulation ถึง 344 คะแนนเลยทีเดียว ดังนั้นเพื่อให้ท่านได้รับความน่าเชื่อถือกับสมาชิกด้วยกันท่านลองหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์ที่คิดว่าเพื่อนๆ ยังไม่รู้มาโพสต์ดีกว่า การกล่าวขอบคุณเป็นเรื่องดี แต่ถ้าใช้ปั่นจำนวนโพสต์เพื่อให้แค่ผ่านกฏของบอร์ดท่านจะยังไม่ได้รับการยอมรับอยู่ดี เพราะจริงอยู่ท่านเข้าโซน VIP ได้ก็จริงแต่บอร์ดเรายังมีมากกว่านั้น และเราเน้นย้ำมาตลอดว่าเราไม่ได้ต้องการแค่มีจำนวนสมาชิกเยอะๆ เรามีสมาชิกไม่ต้องเยอะก็ได้แต่เน้นคุณภาพดีกว่า เพราะบอร์ดเราไม่เคยรับโฆษณาเลยจึงไม่จำเป็นต้องหาสมาชิกมาเยอะๆ
 15. เขาเข้ารหัสใหม่เป็น PowerVu Videoguard แล้วนิครับ
×