Jump to content

noke

Slytherin
 • Content Count

  434
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  25

noke last won the day on April 16

noke had the most liked content!

Community Reputation

463 Excellent

2 Followers

About noke

 • Rank
  นักวิเคราะห์ระบบ

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ใช่ผมก็เจอเหมือนกัน ต้องฝากท่านเอกแจ้งหน่อย
 2. noke

  ฺBreakingnews

  แมนเชสเตอร์ซิตี้ต้องเผชิญกับการแข่งขันจาก PSG ในการที่พวกเขาพยายามเซ็นสัญญา Julian Weigl กองกลางชาวเยอรมันวัย 23 ปีจากดอร์ทมุนด์
 3. noke

  ฺBreakingnews

  ลิเวอร์พูลใกล้จะบรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับกองกลาง RB Leipzig Timo Werner แล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านโอนย้ายนักเตะ Ian McGarry กล่าวว่า "จากข้อมูลที่เขามีการที่นักเตะปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดส่วนใหญ่แล้วเพราะเขามีข้อตกลงในที่อื่นรอค่อยอยู่ ข้อมูลของเขาคือลิเวอร์พูลมีความใกล้เคียงกับการเซ็นสัญญากับเวอร์เนอร์มากที่สุด เห็นได้ชัดว่าพวกเขา (ลิเวอร์พูล) ขาดกองหน้าหมายเลข 9 มาเป็นเวลานานแล้ว
 4. noke

  ฺBreakingnews

  Ashley Young ฟูลแบ็กวัย 33 ปี ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตกเป็นเป้าการเหยียดเชื้อชาติบนของทวิตเตอร์หลังจากทีมเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ต่อบาร์เซโลนาในศึกแชมเปียนส์ลีกคืนวันอังคารที่ผ่านมา
 5. noke

  ฺBreakingnews

  Jose Mourinho เชื่อว่าสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าจะชนะในศึกแชมเปี้ยนส์ลีกในคืนวันอังคารนี้เนื่องจาก“ ความได้เปรียบเล็กน้อย” เหนือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งนัดแรกบาร์เซโลน่าสามารถบุกมาเอาชนะไปได้ 0-1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเคยพ่ายแพ้ให้กับบาร์เซโลน่าในสองนัดสุดท้ายของแชมเปี้ยนส์ลีกในโรมและลอนดอนในปี 2009 และ 2011
 6. noke

  ฺBreakingnews

  ข่าวลือจาก Daily Mirror ซึ่งเป็นที่ทราบในแวววงข่าวว่าไม่ค่อยน่าเชื่อถือเท่าไรว่า บาร์เซโลน่ากำลังสนใจในตัว Marcus Rashford ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยพร้อมที่จะทุ่มมากถึง 100 ล้านปอนด์เพื่อกระชากตัวมาในซัมเมอร์นี้ซึ่ง Rashford เหลือเวลาหนึ่งปีในสัญญาปัจจุบันของเขาซึ่งยังไม่สามารถข้อตกลงสัญญาใหม่กับ United ได้
 7. noke

  ฺBreakingnews

  ข่าวลือจากสื่อระบุรายงานในสเปนระบุว่าซีเนดีนซีดานมีความต้องการตัวดาวเตะของลิเวอร์พูลเป็นอย่างมากโดนพร้อมที่จะจัดงบให้ลิเวอร์พิจารณามากกว่า 130 ล้านปอนด์
 8. ให้เปลี่ยน Theme ครับอันเก่าไม่รองรับ
 9. ตามท่านเอกว่าครับ แต่เห็นเป็นมือใหม่ ลองทำตามนี้ครับ 1. กด Menu แล้วเลื่อนไปที่ไอคอน tools กดเลือกเข้าไปจากนั้นเลื่อนไปที่ Conditional Access กดเลข 6666 2. เลือกเมนู Key Edit 3. เลือกระบบ Key ที่ต้องการได้เลย
 10. ท่านต้องมีจำนวนโพสต์และคะแนนจิตพิสัยที่เพื่อนช่วยกันกดไลท์ให้ ถึงจำนวนที่กำหนดก็จะสามารถเข้าได้ครับ
 11. กระทู้คุณค่าเลย...
 12. เล่าไปเรื่อย : ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาผู้ให้บริการเกี่ยวกับช่องรายการแบบบอกรับสมาชิกรายใหญ่ประกาศเปิดรับสมัครช่างดาวเทียมเพื่อไปเปลี่ยนหัวรับสัญญาณจานดาวเทียมให้กับลูกจากหัวแบบ 11300 เป็นแบบ Universal (09750/10600) เนื่องจากจะต้องย้ายความถี่มาใช้บนดาวเทียม Thaicom8 เพราะดาวเทียม Thaicom5 นั้นใกล้จะหมดอายุแล้ว หลายที่ท่านที่ใช้งานดาวเทียมไทยคม5 มาเป็นสิบปีอาจจะยังไม่เคยได้เห็นข้อมูลเหล่านี้ของไทยคม5 ลองเข้าไปดูครับ http://sat2you.com/web/2019/02/05/รู้จักดาวเทียม-thaicom5-เทคนิค/
 13. ชื่อพี่เขาเขียนแบบท่านว่า แต่ด้วยความที่เราใช้แบบนี้กันมานานเลยชินไปละ
 14. เล่าไปเรื่อย: ครั้งหนึ่งเมื่อนานมาแล้วผมต้องยกคำพูดนายเก่ามาอีกนั้นแหละ นายผมบอกว่าบางคนเห็นอะไรก็เป็นปัญหาไปหมด บางคนเห็นปัญหาเป็นโอกาส บางคนชอบหนีปัญหา บางคนชอบอาสาเพื่อจัดการปัญหาเพราะถ้าทำไม่ได้ก็เสมอตัว แต่ถ้าทำได้จะเป็นฮีโร่เลย บางคนเป็นปัญหาตัวเองแต่กับพยายามผลักปัญหาให้คนอื่นแก้ มุมมองของคนมันสอนกันไม่ได้ บางคนก็อวดดี บางคนก็อ่อนน้อม บางคนแรงมาก เก๋ามากเวลาอยู่ในโซเชียล แต่พอเวลาเขาเชิญไปร่วมงานก็ดี๋ด๊าปากหวาน เวลาอยู่ต่อหน้าเห็นเงียบกริบ มีคนไปสัมภาษณ์ Paul Gilbert อดีตมือกีต้าร์มือหนึ่งของโลกว่าปรัชาการเล่นกีต้าร์ของคุณคืออะไร เขาบอกว่าเรื่องปรัชามันสอนกันยากมันต้องบรรลุด้วยตัวคุณเองค้นพบด้วยตัวเขาเอง ต่อให้เราเข้าใจปรัชาของเราเป็นอย่างมากเวลาเราสอนให้คนอื่นก็ใช่ว่าคนอื่นจะเข้าใจ มันเป็นวิธีคิด เออผมฟังประโยคนี้รู้สึกว่าใช่เลยกับทุกสรรพสิ่ง ตอนนั้นผมไม่คิดเรื่องกีต้าร์เลยแต่คิดว่ามันใช้ได้กับทุกเรื่องเลย เรื่องดาวเทียมที่ผ่านมาผมพยายามบอกกล่าวว่าให้พยายามเข้าใจหลักการอย่าใช้วิธีการจำ บางครั้งอาจจะถูกบ้างผิดบ้างแต่ส่วนใหญ่แล้วมันก็ใช้ได้จริง หลายคนหลายสำนักใช้วิธีการจำ ช่างบางคนพอเริ่มทำได้ก็คิดว่าตัวเองเก่ง มันง่าย แต่พอเจอปัญหากลับไม่เข้าใจมันว่าจะต้องแก้ยังไง เราจะสร้างโอกาสกับปัญหานั้นอย่างไร ผมไม่เห็นร้านใหญ่ๆทั่วประเทศ จะออกมาโวยวายกันสักมากน้อยเวลามีปัญหาแต่เขากลับใช้โอกาสดันสินค้าตัวอื่นเกิดการขายในวิกฤตนั้นอีก พอเจ้านั้นมีปัญหาเขาก็มาดันสินค้าตัวนี้ บางทีมันเป็นเรื่องของมุมมองหรือปรัชญาในการทำงานของแต่ละคนนะ ท่านไม่สังเกตกันบ้างเหรอว่าร้านค้าตัวแทนเขาขายสินค้าเกือบทุกยี่ห้อแหละ มันไม่มีมิตรแท้ศัตรูถาวรหรอกวันนี้โกรธกันวันหน้าก็เห็นจูบปากกัน
×
×
 • Create New...