Jump to content

noke

Slytherin
 • Content Count

  441
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  27

noke last won the day on April 29

noke had the most liked content!

Community Reputation

472 Excellent

2 Followers

About noke

 • Rank
  นักวิเคราะห์ระบบ

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ข้อความที่ผมพิมพ์ไปก็ภาษาไทยนะ มีรูปประกอบถึงแม้จะเป็นเมนูอังกฤษ แต่มันไม่ได้เหลือบากกว่าแรงเลยนะ คิดจะเล่นกล่องแบบนี้มันหนีอังกฤษไม่ได้หรอก เพราะคีย์มันก็ภาษาอังกฤษ แล้วประเด็นคือท่านมาประชดคนอื่นเขาเพียงเพราะไม่มีใครตอบคำถามท่าน จริงๆ ผมนิ่งๆ ไม่ตอบท่านก็ได้ แต่อยากให้ท่านตระหนักวิธีคิดของท่านนะว่าเป็นอย่างไร ครั้งแรกผมก็ตอบคำถามท่านทั้งที่มันก็มีอยู่แล้ว แต่ผมก็พยายามหารูปมาประกอบ แต่ครั้งนี้ผมว่าไม่ใช่ละ
 2. ท่านครับ ผมจำได้เรื่องการใส่คีย์ได้แจ้งท่านไปแล้วนะว่าเข้าไปยังไงถึงขั้นตอนนั้นผมว่าท่านน่าจะทำได้แล้วนะ ส่วน powervu ใส่ usb ก็มีสมาชิกแจ้งไว้ละเอียดเลยท่านได้อ่านบ้างเปล่า พอไม่มีคนตอบก็มาประชดเขาอีก ผมว่าผมใจเย็นแล้วนะกับสมาชิกทุกท่าน แต่การประชดของท่านทำให้ผมไม่อยากตอบเลยนะ สมาชิกแต่ละท่านเขาก็มีงาน มีเวลาเขาก็ค่อยเขามา มิใช่พอท่านมาตั้งคำถามแล้วจะต้องมีคนคอยมานั่งตอบให้ท่านทันทีทันใดนะ ผมว่าเกี่ยว GTMedia V8 NOVA ในหัวข้อนี้ผมว่ามันคอนข้างเคลียร์นะ แต่ท่านไม่อ่านมากกว่า เอางี้ถ้าท่านคิดว่าท่านอ่านแล้วแต่ยังทำไม่ได้ ท่านเอากล่องมาที่ออฟฟิตผมนะ นัดวันเวลากัน ผมยินดีสอนให้ เลี้ยงข้าวผมมื้อนึ่ง OK ไหม การที่ท่านอยากจะได้ความรู้จากบุคคลอื่น แต่ท่านดันไปประชดเขาคิดว่าใครเขาอยากจะตอบให้ถามจริง ท่านอ่านข้อความนี้ท่านอาจจะไม่ชอบใจอันนั้นเรื่องของท่านที่ผมไปจี้จุดท่าน แต่ท่านลองนึกให้ดีๆ ว่าทำไมสมาชิกท่านอื่นเขาอยู่กันได้ ทั้งที่เขาก็มีบอร์ดอีกหลายที่ที่เขาเป็นสมาชิกอยู่ มีคนใช้งานถามตอบกันเยอะแยะกว่าที่นี่ แต่ทำไมพวกเขายังมาอยู่ที่นี่...มิใช่โพสต์ไปแค่ 6 ชั่วโมงแล้วไม่มีใครมาตอบก็มาประชดเขา ท่านต้องคิดสิที่ไม่ตอบเพราะมันมีคำตอบอยู่แล้วหรือเปล่า หรือคิดอีกทาง คิดว่าในบอร์ดมีกี่คนที่ใช้กล่องตัวนี้อยู่ คนที่ใช้อยู่ซึ่งอาจจะไม่กี่คนเขาอาจจะไม่ว่างมาเห็นข้อความของท่านก็ได้
 3. ประเด็นแรก ตอน format แฟลชไดร์ ท่านต้อง format แบบ FAT32 ครับ
 4. ใช่ผมก็เจอเหมือนกัน ต้องฝากท่านเอกแจ้งหน่อย
 5. noke

  ฺBreakingnews

  แมนเชสเตอร์ซิตี้ต้องเผชิญกับการแข่งขันจาก PSG ในการที่พวกเขาพยายามเซ็นสัญญา Julian Weigl กองกลางชาวเยอรมันวัย 23 ปีจากดอร์ทมุนด์
 6. noke

  ฺBreakingnews

  ลิเวอร์พูลใกล้จะบรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับกองกลาง RB Leipzig Timo Werner แล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านโอนย้ายนักเตะ Ian McGarry กล่าวว่า "จากข้อมูลที่เขามีการที่นักเตะปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดส่วนใหญ่แล้วเพราะเขามีข้อตกลงในที่อื่นรอค่อยอยู่ ข้อมูลของเขาคือลิเวอร์พูลมีความใกล้เคียงกับการเซ็นสัญญากับเวอร์เนอร์มากที่สุด เห็นได้ชัดว่าพวกเขา (ลิเวอร์พูล) ขาดกองหน้าหมายเลข 9 มาเป็นเวลานานแล้ว
 7. noke

  ฺBreakingnews

  Ashley Young ฟูลแบ็กวัย 33 ปี ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตกเป็นเป้าการเหยียดเชื้อชาติบนของทวิตเตอร์หลังจากทีมเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ต่อบาร์เซโลนาในศึกแชมเปียนส์ลีกคืนวันอังคารที่ผ่านมา
 8. noke

  ฺBreakingnews

  Jose Mourinho เชื่อว่าสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าจะชนะในศึกแชมเปี้ยนส์ลีกในคืนวันอังคารนี้เนื่องจาก“ ความได้เปรียบเล็กน้อย” เหนือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งนัดแรกบาร์เซโลน่าสามารถบุกมาเอาชนะไปได้ 0-1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเคยพ่ายแพ้ให้กับบาร์เซโลน่าในสองนัดสุดท้ายของแชมเปี้ยนส์ลีกในโรมและลอนดอนในปี 2009 และ 2011
 9. noke

  ฺBreakingnews

  ข่าวลือจาก Daily Mirror ซึ่งเป็นที่ทราบในแวววงข่าวว่าไม่ค่อยน่าเชื่อถือเท่าไรว่า บาร์เซโลน่ากำลังสนใจในตัว Marcus Rashford ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยพร้อมที่จะทุ่มมากถึง 100 ล้านปอนด์เพื่อกระชากตัวมาในซัมเมอร์นี้ซึ่ง Rashford เหลือเวลาหนึ่งปีในสัญญาปัจจุบันของเขาซึ่งยังไม่สามารถข้อตกลงสัญญาใหม่กับ United ได้
 10. noke

  ฺBreakingnews

  ข่าวลือจากสื่อระบุรายงานในสเปนระบุว่าซีเนดีนซีดานมีความต้องการตัวดาวเตะของลิเวอร์พูลเป็นอย่างมากโดนพร้อมที่จะจัดงบให้ลิเวอร์พิจารณามากกว่า 130 ล้านปอนด์
 11. ให้เปลี่ยน Theme ครับอันเก่าไม่รองรับ
 12. ตามท่านเอกว่าครับ แต่เห็นเป็นมือใหม่ ลองทำตามนี้ครับ 1. กด Menu แล้วเลื่อนไปที่ไอคอน tools กดเลือกเข้าไปจากนั้นเลื่อนไปที่ Conditional Access กดเลข 6666 2. เลือกเมนู Key Edit 3. เลือกระบบ Key ที่ต้องการได้เลย
 13. ท่านต้องมีจำนวนโพสต์และคะแนนจิตพิสัยที่เพื่อนช่วยกันกดไลท์ให้ ถึงจำนวนที่กำหนดก็จะสามารถเข้าได้ครับ
×
×
 • Create New...