Jump to content

noke

clean
 • Content Count

  513
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  31

noke last won the day on September 24

noke had the most liked content!

Community Reputation

611 Excellent

2 Followers

About noke

 • Rank
  ผู้บริหาร

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. ข้อเสียที่เห็นของ GTMedia v8 Nova คือเวลาหามีเดียมาเล่นผ่าน USB เช่นหนัง ตัว USB ต้อง Format เป็น FAT32 จะ Format แบบ NTFS ไม่ได้จะทำให้กล่องมองไม่เห็นไฟล์ แต่ในความจริงถ้าเรา Format แฟลชไดร์ฟแบบ FAT32 มันจะทำให้เราไม่สามารถก็อปปี้ไฟล์ขนาดเกิน 4 GB ได้ ซึ่งหนัง HD ส่วนใหญ่ขนาดเกิน 4 GB เกือบทั้งนั้นถ้ายังคงต้องการคุณภาพดีๆอยู่
 2. จากรูปด้านบนสมาชิกสามารถแชร์ข้อมูลที่ท่านเห็นว่ามีประโยชน์จากบอร์ดเราบนโซเชียลต่างๆ ได้ง่ายๆ ดังนี้ 1.ไปที่หัวข้อที่เราต้องการแชร์ด้านบนขวาจะมีสัญลักษณ์แชร์อยู่ให้กดลิ้งค์ตรงนั้น 2.จากนั้นจะมีหน้าต่างเปิดขึ้นมามีลิ้งค์และโลโก้โซเชียลที่เราสามารถแชร์ได้ ให้เรากดที่โลโก้ที่เราต้องการได้เลย 3.จะมีหน้าต่างโซเชียลที่เราเลือกเช่นในตัวอย่างผมแชร์บน Facebook ซึ่งเราสามารถพิมพ์ข้อความบรรยายเพิ่มเติมได้หรือจะกดโพสต์เลยก็ได้ แค่นี้เองท่านก็สามาถแชร์ข้ออมูลบนบอร์ดเราไปตามโซเชียลต่างๆได้แล้ว แต่เฉพาะบอร์ดที่เราเปิดให้แชร์ได้เท่านั้นนะครับบางบอร์ดจะแชร์ไม่ได้
 3. สูตรตู้มอนิเตอร์ Turbosound TXD-15M 1 x 15” (381mm) LF driver, 1 x 3” voice coil HF compression driver
 4. Nexo LS1200 สูตรเต็ม
 5. ดูรายชื่อแล้วก็เดิมๆมีใหม่ไม่กี่คน
 6. ระยะความ กว้าง - ยาว - สูง ในสเปคด้านล่างเป็นระยะที่รวมลูกยางและอุปกรณ์อื่นที่ยื่นออกไปจากตัวตู้ ส่วนระยะในแบบเป็นระยะที่วัดจากตัวไม้จริง
 7. http://sat2you.com/web/2019/08/09/preview-liverpool-vs-norwich/
 8. ไม่เกี่ยวกับคะแนนการกดถูกใจครับ ตัวนี้ระบบจะเป็นอัตโนมัติในการดูจากกิจกรรมที่สมาชิกทำ เช่นโพสต์กระทู้ ตอบกระทู้ ถามว่ามีคะแนนนั่งเฝ้าบอร์ดไหมก็ตอบว่ามีครับคือคะแนนโบนัสรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน แต่คะแนนคงไม่มากนักเมื่อเทียบการสร้างหรือตอบกระทู้ บางบอร์ดการสร้างกระทู้จะได้แต้มมากกว่าตอบ แต่บางบอร์ดการตอบจะได้แต้มมากกว่าการสร้างกระทู้ตามความสำคัญ เช่นบอร์ดปัญหาดาวเทียม คนตอบจะได้มากกว่าคนตั้งกระทู้ แต่ถ้าเป็นบอร์ดคีย์ฯ คนสร้างจะได้มากกว่าคนที่ตอบ แต่การสร้างกระทู้จะได้แต้มตลอดทุกครั้งที่มีคนมาตอบ เรียกว่ากินยาวตราบใดที่กระทู้ยังไม่ถูกลบ เหมือนลงทุนไว้แล้วดอกผลกินไปยาวๆ ต่อไปเราอาจจะมีของรางวัลมาแลกเปลี่ยนด้วยแต้มก็ได้ ดังนั้นแต้มจะมีค่า
 9. จริงๆระบบนี้เปิดให้เราสามารถสร้างร้านค้าแล้วเอาแต้มสะสมมาแลกซื้อได้ แต่เบื้องต้นเราจะยังไมไ่ด้เปิดส่วนนี้ เอาแค่ให้ผู้ดูแลเอาไว้พิจารณาปรับเข้าห้องหรือใช้กับกิจกรรมของทางบอร์ดต่อไปในอนาคต โดยสมาชิกสามารถเช็คยอดสะสมของตัวเองได้ที่ เมนู Members Shop แล้วกดที่เมนู Bank ก็จะเห็นรายละเอียดแต้มของตัวเอง ในรูปตัวอย่างจะเห็นว่าผมได้คะแนนเดิม 5 แต้ม พอผมตั้งกระทู้ใหม่ในบอร์ดนี้ผมได้เพิ่ม 1 แต้ม และได้แต้มจากที่ท่านเอกมาตอบอีก 1 แต้ม รวมเป็น 7 แต้ม ณ ขณะที่ผมทำรูปนี้ และจะได้ต่อไปเรื่อยๆเท่าที่มีคนมาตอบ
 10. เรียนสมาชิกทุกท่าน ขณะนี้ระบบบอร์ดของเราจะเปิดใช้ระบบสะสมแต้มที่มาจากการทำกิจกรรมต่างๆในบอร์ดเช่นการโพสต์การตอบ และคะแนนที่มาจากกระทู้ที่เราตั้งไว้แล้วมีคนมาตอบ ซึ่งสมาชิกสามารถดูแต้มสะสมของท่านได้ที่โปรไฟล์ของแต่ละท่าน ส่วนหลักในการให้แต้มสะสมให้ดูจากรูปด้านล่างนี้ จะเห็นว่าแต่ละบอร์ดมีคะแนนไม่เท่ากัน และ บางบอร์ดก็ไม่มีคะแนน ซึ่งแต้มสะสมต่างๆ จะนำไปพิจารณาร่วมในการคัดกรอกสมาชิกต่อไป สมาชิกท่านใดเห็นว่ากฏระเบียบนี้ไม่สามารถรับได้ท่านก็ไม่เหมาะที่จะอยู่สังคมแห่งนี้ ท่านคงมีที่ๆดีกว่าที่ท่านพอใจ เพราะต่อให้เราทำดีแค่ไหนท่านก็ไม่พอใจ ดังนั้นเราไม่เหมาะกับท่าน ท่านไม่เหมาะกับเรา วิธีการนี้จะเป็นไปตามเจตนารมณ์ที่อยากให้สมาชิกทุกท่านมีส่วนร่วมในการสร้าง ข้อมูล ข่าวสาร content ที่มีส่วนช่วยพัฒนาทั้งตัวท่านเองและเพื่อนสมาชิกต่อไป เบื้องต้นสำหรับสมาชิกใหม่ระบบจะเติมแต้มสะสมให้ท่านทันที 5 แต้มอัตโนมัติ (สมาชิกเก่า ผมได้เพิ่มแต้มสะสมให้แล้วเช่นกันท่านละ 5 แต้ม ถือเป็นโบนัส) ป.ล. สมาชิกสามารถบริจาคแต้มสะสมให้กันและกันได้ตามที่ต้องการ กรณีที่ตัวเองมีแต้มสะสมแล้ว โดยจะมีปุ่มบริจาคแต้มที่ด้านล่างของกระทู้นั้นๆ
 11. noke

  ฺBreakingnews

  แมนเชสเตอร์ซิตี้ต้องเผชิญกับการแข่งขันจาก PSG ในการที่พวกเขาพยายามเซ็นสัญญา Julian Weigl กองกลางชาวเยอรมันวัย 23 ปีจากดอร์ทมุนด์
 12. noke

  ฺBreakingnews

  ลิเวอร์พูลใกล้จะบรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับกองกลาง RB Leipzig Timo Werner แล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านโอนย้ายนักเตะ Ian McGarry กล่าวว่า "จากข้อมูลที่เขามีการที่นักเตะปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดส่วนใหญ่แล้วเพราะเขามีข้อตกลงในที่อื่นรอค่อยอยู่ ข้อมูลของเขาคือลิเวอร์พูลมีความใกล้เคียงกับการเซ็นสัญญากับเวอร์เนอร์มากที่สุด เห็นได้ชัดว่าพวกเขา (ลิเวอร์พูล) ขาดกองหน้าหมายเลข 9 มาเป็นเวลานานแล้ว
×
×
 • Create New...