Jump to content

Eak_Dumnern

Moderators
 • Content Count

  4,495
 • Joined

 • Days Won

  583

Eak_Dumnern last won the day on September 16

Eak_Dumnern had the most liked content!

Community Reputation

7,121 Excellent

About Eak_Dumnern

 • Rank
  ผู้บริหาร

Recent Profile Visitors

9,420 profile views
 1. Tumlive ที่มีหางทำให้ดูไม่ได้นั้น ผมตามหาช่อง Live Sky1 2 3 4 และช่องอื่นๆ มานั้นปรากฎว่าแอปต่างๆ ไม่มีเลยนะ
 2. ในเน็ตครับ ผมไม่ได้โพส ในเวปฝากไฟล์ textbin
 3. Dropbox ให้เปลี่ยนด้านหน้าจาก www เป็น dl ด้านหลังลบออกก็ได้ที่เป็น ?dl=0 หรือ ลิงค์เหมือนเดิม เปลี่ยนด้านหลัง ?dl=0 เป็น ?dl=1 แค่นี้เอง
 4. เอามาโพสเพื่อให้สมาชิกศึกษาเท่านั้นครับ ผมไม่ได้เล่น wiseplay เอามาให้ดูเป็นตัวอย่างเท่าที่จะทำได้ ให้สมาชิกที่สนใจได้ศึกษาเรียนรู้เท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาอย่างอื่น
 5. สุดท้ายเป็นตัวอย่างของต่างประเทศที่ให้เล่นผ่าน Exoplayer ก่อนแล้วมาเล่นผ่าน wiseplay โดยได้เขียน php การใช้งาน run ผ่าน Exoplayer
 6. และนี่ก็เป็นอีกตัวอย่างที่สมาชิกได้ไปโพสลงเวปสาธารณะครับ ลองเอาไปทำเป็ฯตัวอย่างได้ ทำได้ไม่ยาก
 7. เป็นตัวอย่างการเขียน Wiseplay ของสมาชิกท่านหนึ่ง ขอนำมาให้ดูและไปทำเองครับ การเขียนแบบนี้มีเยอะมากทั้งไทยทั้งเทศ และก็เขียนคล้ายๆ กันทั้งหมด
 8. ผมมีลิงค์เด็ด ๆ ลื่นๆ ที่เป็นลิงค์เฉพาะ ไหลลื่นดี แม้เมื่อคืนดูฟุตบอลกันเยอะ แต่ลิงค์ที่ดู 4K ก็ดูได้ปกติ ไม่จำเป็นต้องมาดูลิงค์เหล่านี้มากกว่าครับ และมีตัวเลือกเยอะให้ดูครับ เลยดูแบบเก่าดีที่สุด แต่แนะนำให้ศึกษาเรื่อง EXoplayer ก็ดีครับ เพราะอนาคตต้องแปลงไฟล์มาใช้ แม้แต่ wiseplay ก็ต้องเล่นผ่านเช่นกัน เพราะไฟล์ที่ทำน่าจะไปทาง drm หรือ mpd
 9. เป็นลิงค์หนึ่งในอีกหลายๆ ลิงค์ที่ช่อง LoveNature4K เป็นเสียงภาษาอังกฤษ เอาลิงค์แบบนี้ไปใช้ดีกว่า เพราะภาษาอังกฤษ สามารถเข้าใจได้ง่ายกว่า ถ้าภาษารัสเซียใครจะเข้าใจ http://bamus-eng-roku.amagi.tv/playlist1080p.m3u8 or http://bamus-eng-roku.amagi.tv/playlist720lp.m3u8
 10. ผมยังใช้แบบเดิมๆ อยู่เลย ให้คนอื่นล่วงหน้าไปก่อน
 11. ตั้งแต่มีโพสนี้บอร์ดคึกคักอีกครั้ง สมาชิกเข้ามาแบบ guest เยอะ เวลามีอะไรโพสใหม่ๆ หรือข่าวอะไรใหม่ๆ ก็จะทราบกันเร็วมาก..
 12. วันนี้เข้าไปเวปเพื่อนบ้าน แปลกใจจังทำไมเอาลิงค์ที่เป็นภาษารัสเซียมาดู สำหรับช่อง LoveNature4K ความจริงมีช่องภาษาอังกฤษดูแบบยาวๆ ตั้งหลายแห่ง เห็นลิงค์มาไม่ต่ำกว่า 2 เดือนแล้วก็ยังดูได้ปกติ
 13. เอาแบบท่าน @nipon0007 บอกไว้เลย มาจากเวปไหนใส่เข้าไปเลยครับ
 14. แบบนี้ได้ไหมครับ (ขอปักหมุดหัวข้อนี้นะ)
 15. ระบบข้าราชการไทย คนคิดทำคือข้าราชการผู้น้อย หรือลูกจ้างประจำ ส่วนหัวหน้าเอาความคิดความดีของลูกน้อง เป็นผลงานของตัวเอง คนทำงานในระบบราชการไม่ค่อยเจริญในหน้าที่การงาน คนที่เจริญก้าวหน้าในสายอาชีพนี้คือ การทำงานด้วยปากเท่านั้น คนเก่งไม่เหมาะกับวงการนี้ เพราะส่วนใหญ่คนที่เป็นใหญ่เป็นโต เป็นคนที่สอพลอทั้งนั้น หรือเป็นคนตามน้ำเห็นพรรคพวกเป็นหลัก ไม่รู้ว่าผิดถูก ชอบธรรมเป็นอย่างไร เหมือนกันทุกคน ในวงการนี้ ใครอยู่วงการนี้น่าจะทราบดี และไม่ได้ว่ากล่าวพาดพิง หรือวิจารณ์ใครที่รับราชการที่เข้ามาอ่านความคิดเห็นนี้ครับ
×
×
 • Create New...