Jump to content
News Ticker
 • ประกาศจากทีม straff
 • สาเหตุที่เพื่อนสมาชิกไม่เข้าเกณฑ์
 • ฟังเพลงเพลินๆ
 • ฟังเพลงลูกทุ่งอีสานเพราะๆ
 • ฟังเพลงเหนือม่วนๆ
 • ฟังเพลงใต้โดนใจ
 • ช่วงวันที่ 19-21 พ.ย. บริเวณความกดอากาศสูงกำลังปานกลางปกคลุมภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน และทะเลจีนใต้ ประกอบกับหย่อมความกดอากาศต่ำ ปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้ตอนกลาง ทำให้ภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้นและมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนในช่วงวันที่ 22-25 พ.ย. บริเวณความกดอากาศสูงกำลังค่อนข้างแรงอีกระลอกหนึ่งจากประเทศจีนจะแผ่เสริมลงมาปกคลุมภาคเหนือตอนบน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และทะเลจีนใต้ ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นในระยะแรก หลังจากนั้นอุณหภูมิจะลดลง สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือที่พัดปกคลุมบริเวณอ่าวไทยและภาคใต้จะมีกำลังแรงขึ้น ทำให้ภาคใต้มีฝนตกต่อเนื่อง ส่วนคลื่นลมบริเวณอ่าวไทยและทะเลอันดามันมีกำลังปานกลาง อนึ่งในช่วงวันที่ 23-25 พ.ย. จะมีพายุโซนร้อนเคลื่อนตัวผ่านทะเลจีนใต้เข้ามาสลายตัวที่ชายฝั่งประเทศเวียดนาม
 • Red Bull TV

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation since 19/10/2561 in all areas

 1. 8 points
  สาเหตุที่เพื่อนสมาชิกไม่เข้าเกณฑ์ ต้องขอโทษเพื่อนสมาชิกด้วยครับ เกณฑ์ในการเข้าห้อง VIP นั้น คือการที่ทางบอร์ดได้ตั้งเกณฑ์ไว้นับเป็นจำนวนโพส และการตอบสนองการเข้ามาใช้บอร์ดแห่งนี้ แต่ทางเราได้คัดกรองเพื่อนสมาชิกจากจำนวนยอดการโพสแล้ว เราได้พิจาณาเป็นกรณีอื่น เช่นการกดยอดถูกใจ หรือการกดขอบคุณจากเพื่อนสมาชิกด้วยกัน เพื่อให้สมาชิกของเราได้มีการเอื้อเฟื้อสิ่งที่มีประโยชน์แก่สมาชิก และสมาชิกท่านอื่น กดถูกใจ หรือขอบคุณให้ เพื่อนสมาชิกด้วยกันเองครับ ทางบอร์ดจึงจะพิจารณาการเข้าห้อง VIP ต่อไปทั้งนี้ทางบอร์ดยินดีให้ทุกท่านโพสเนื้อหาสาระมายังบอร์ดแห่งนี้ และเพื่อนสมาชิกด้วยกัน จะได้ช่วยกันมีส่วนร่วม เพื่อเข้าห้อง VIP มิใช่ทางกรรมการบอร์ดแห่งนี้เท่านั้นที่ได้พิจารณาครับ บางท่านเพื่อต้องการไล่โพส ก็เพียงพิมพ์แค่ smiles หรือ โพสคำว่า เยี่ยม ขอบคุณ รอ หรือ อื่นๆ ซึ่งพิมพ์ไปแค่นั้นก็เท่ากับว่าได้ 1 โพสไปแล้ว ซึ่งถือการแสดงสปิริตในการโพสไปแล้ว แต่ไม่เพียงพอ หรือมิได้มีส่วนร่วมกับเพื่อนสมาชิก หรือเอื้อเฟื้อข้อมูลให้เพื่อนสมาชิก จึงไม่มีใครกดถูกใจ หรือขอบคุณให้ครับ ทางเราจึงได้กำหนดให้เพื่อนสมาชิก กดถูกใจ หรือขอบคุณรวมแล้ว 6 ครั้งจึงผ่านการพิจารณาครับ เช่นของผมในภาพ 1,733 ครั้ง ของท่านสมาชิกแค่ 6 ครั้งเท่านั้นครับ
 2. 5 points
  เว็บฟอรั่ม SAT2YOU นั้นจริงอยู่ที่เรามีการกำหนดจำนวนโพสต์เพื่อสิทธิ์ในการเข้าใช้โซน VIP แต่นั้นเป็นเพียงแค่กฏเบื้องต้น แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือการยอมรับจากเพื่อสมาชิกด้วยกัน ตัวชี้วัดอยู่ที่เมื่อท่านโพสต์ข้อมูลลงบอร์ดแล้วได้รับการกด Like , Thanks ฯลฯ มากแค่ไหนต่างหาก ดูวิธีการได้ที่โพสต์นี้ ซึ่งจะเป็นเหมือนคะแนนจิตพิสัยที่ตัวท่านเองไม่สามารถปั่นได้เหมือนโพสต์ที่โพสต์ง่ายๆ ขอบคุณ ใส่อีโม ก็ได้จำนวนโพสต์ที่มากขึ้นแล้ว แต่คะแนน Member's total repulation นั้นกระทู้หรือโพสต์ที่สมาชิกท่านนั้นโพสต์จะต้องเป็นเนื้อหาที่เพื่อนสมาชิกยอมรับเขาจึงจะกดคะแนนให้ หรือ จริงๆ อาจจะโดนกดลดคะแนนก็ได้ถ้าเนื้อหาที่โพสต์มันไม่มีประโยชน์ ตัวอย่างเพื่อนสมาชิกบางท่านจะเห็นว่าจำนวนการโพสต์ไม่เยอะเลยเพียง 181 เท่านั้นแต่ดูคะแนน Member's total repulation ถึง 344 คะแนนเลยทีเดียว ดังนั้นเพื่อให้ท่านได้รับความน่าเชื่อถือกับสมาชิกด้วยกันท่านลองหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์ที่คิดว่าเพื่อนๆ ยังไม่รู้มาโพสต์ดีกว่า การกล่าวขอบคุณเป็นเรื่องดี แต่ถ้าใช้ปั่นจำนวนโพสต์เพื่อให้แค่ผ่านกฏของบอร์ดท่านจะยังไม่ได้รับการยอมรับอยู่ดี เพราะจริงอยู่ท่านเข้าโซน VIP ได้ก็จริงแต่บอร์ดเรายังมีมากกว่านั้น และเราเน้นย้ำมาตลอดว่าเราไม่ได้ต้องการแค่มีจำนวนสมาชิกเยอะๆ เรามีสมาชิกไม่ต้องเยอะก็ได้แต่เน้นคุณภาพดีกว่า เพราะบอร์ดเราไม่เคยรับโฆษณาเลยจึงไม่จำเป็นต้องหาสมาชิกมาเยอะๆ
 3. 5 points
  HelloBox v5 Update firmware 23-10-2018 Download new Firmware >>> k5_ddr2_classical_cstm_hellobox_20181022A.bin
 4. 5 points
  Xiaomi ปล่อยภาพโปรโมทผ่านทางเฟซบุ๊ก xiaomiglobal เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Mi Mix 3 ในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ ที่ประเทศจีน พร้อมยืนยันว่าจะมาพร้อมแรม 10GB ครั้งแรกในสมาร์ทโฟน นอกจากแรม 10GB แล้ว Xiaomi ยังยืนยันว่า Mi Mix 3 จะรองรับ 5G ในตัว ซึ่งจะแตกต่างจาก Moto Z3 ที่เคยประกาศเมื่อตอนเปิดตัวว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่รองรับ 5G แต่ต้องใช้คู่กับ Moto Mod 5G และจะเริ่มใช้งานได้ในเดือนมกราคม ปี 2019 อย่างไรก็ตามในภาพโปรโมทมีเครื่องหมายดอกจันกำกับด้วย ระบุว่า Mi Mix 3 รุ่นแรม 10GB จะทำตลาดเฉพาะบางประเทศ ที่มา : Xiaomi, Phonearena
 5. 4 points
  แครอท ผักที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ นอกจากทำให้ร่างกายคนเราแข็งแรงขึ้นแล้ว แครอทยังเสริมความแข็งแกร่งให้คอนกรีตได้ด้วย ล่าสุด ทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยแลงเเคสเตอร์ ในประเทศอังกฤษ (Britain’s Lancaster University ) นำโดย โมฮ้มเหม็ด ซาฟี ได้ร่วมมือกับบริษัทจากสกอตแลนด์ ได้ทดลองสกัดเอาอนุภาคนาโนขนาดจิ๋วที่เชื่อมอะตอมของแครอทเข้าด้วยกันออกมา และพบว่า อนุภาคนาโนของแครอทนี้ สามารถเสริมความแข็งแกร่งให้คอนกรีตได้ด้วย “เราพบว่าสามารถทำให้คอนกรีตแข็งแรงและแตกหักยากขึ้นกว่าเดิมถึง 80% โดยการเติมวัสดุอนุภาคนาโนจากแครอทเข้าไปในปริมาณนิดเดียวเท่านั้น” โมฮ้มเหม็ด ซาฟี อธิบาย “อนุภาคนาโนจากเเครอทนี้ช่วยเพิ่มปริมาณแคลเซียมซิลิเกตไฮเดรตขึ้นในคอนกรีต ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยสร้างความเเข็งเเกร่งขึ้นมา” นอกจากนี้ยังช่วยลดโลกร้อนได้อีกต่างหาก “เราใช้วัสดุอนุภาคนาโนนี้ในปริมาณครึ่งกิโลกรัมลงในส่วนผสมซีเมนต์ จะช่วยลดปริมาณส่วนผสมผงซีเมนต์ที่ใช้ผลิตคอนกรีตลงได้ราว 10 กิโลกรัมต่อปริมาณคอนกรีตหนึ่งลูกบาศก์เมตร” ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อใช้ส่วนผสมผงซีเมนต์น้อยลง มันก็จะช่วยลดปริมาณแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์ที่เกิดจากการผลิตผงซีเมนต์ลงตามไปด้วย การผลิตผงซีเมนต์ถือเป็นการปล่อยแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์สู่บรรยากาศโลกถึง 7% ตัวเลขตามการประเมินของ IEA (International Energy Agency) เรียกว่าได้ทั้งความแข็งแกร่งแถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เป็นผลการวิจัยที่ไม่ธรรมดาจริงๆ บางส่วนของที่มาและเครดิตภาพ japantimes.co.jp เรียบเรียงโดย @MrVop
 6. 4 points
  มีช่องใหม่หลายช่องทาง Intelsat 19 4080 V 30000 มีช่อง Asian Food Channel, Food Network, Travel , HGTV ภาพเป็น HD เข้ารหัส PowerVu 3900 H 30000 ช่อง Dog TV ย้ายมาจาก measat 3 เข้ารหัส Biss : 56 00 78 CE 56 00 76 CC เพื่อนๆ ที่แสกนไว้นานแล้วลองแสกนใหม่ดูครับ เพราะช่องเดิมหายไปหลายช่องแต่มีช่องใหม่มาแทน (ไม่รู้ว่ารู้กันหมดแล้วหรือยัง เพราะผมเข้าห้องพิเศษไม่ได้ ถ้าทราบกันแล้วก็ขออภัย)
 7. 4 points
  เว็บไซต์ Naked Security ออกเตือนผู้ที่ซื้อมือถือ Android ราคาถูก หน้าตามือถือเลียบแบบแบรนด์ดัง เสี่ยงโดนมัลแวร์ขโมยข้อมูล โดยพบว่ามัลแวร์ปลอมเป็นแอปบันทึกเสียง แอบบันทึกและส่งต่อข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ เช่น เสียงบันทึก ตำแหน่งที่อยู่ หรือ SMS ไปยังเซิร์ฟเวอร์ภายนอกโดยไม่ได้ขออนุญาต ซึ่งสมาร์ทโฟนดังกล่าวหาซื้อได้ในประเทศไทยด้วย ดังนั้นผู้ที่ต้องการความปลอดภัยในการทำธุรกรรมออนไลน์บนมือถือจึงควรตระหนักและพิจารณาการเลือกใช้งานมือถือ ที่มีกระบวนการตรวจสอบรับรองความมั่นคงปลอดภัย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาการโดนล้วงขโมยข้อมูล ดังนั้น ไม่ควรซื้อโทรศัพท์มือถือที่เป็นของเลียนแบบ ราคาถูก รุ่นที่ไม่มีการอัพเดตจากผู้ผลิต และต้องตระหนักการตั้งรหัสผ่านแบบยืนยัน 2 ชั้น ด้วย ข้อมูลจาก ThaiCERT
 8. 4 points
  บริษัทไอพีเอ็มเปลี่ยนวิธีการอัปเดตซอฟต์แวร์ ในรุ่นมาตรฐาน (Standard) ที่ผลิตก่อนปี 2557 IPM 801, IPM Clear, IPM PVR, IPM PVR+ และ IPM Lite+ กล่องรับสัญญาณรุ่นที่ระบุข้างต้นสามารถเปิดเครื่อง เพื่ออัปเดตซอฟต์เเวร์หลักให้เป็นเวอร์ชั่นปัจจุบัน (3.10) ก่อนวันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 หลังจากวันดังกล่าวลูกค้าสามารถโหลดซอฟต์แวร์ได้ผ่านเว็บไซต์บริษัทฯ IPM ช่องดีไม่เหมือนใคร โทร 02-0248048 เฟส www.facebook.com/ipmtv Line@ipmtv เว็บไซต์ www.ipmtv.tv
 9. 4 points
 10. 3 points
  ในงาน Android Developer Summit ที่กำลังจัดขึ้น Google ได้พูดถึงประโยชน์ของ Dark Mode หรือ Dark Theme ในแอปที่ช่วยประหยัดแบตเตอรี่ลงได้มากถึง 60% พร้อมยอมรับความผิดพลาดที่ผ่านมา ที่ผลักดันการดีไซน์แอปที่เน้นสีขาวเป็นหลัก ตัวอย่างที่ Google ยกมาคือการเล่น YouTube บน Pixel (หน้าจอ AMOLED) ที่ความสว่าง 50% ในโหมดปกติ (สีขาว) จะใช้พลังงานไฟฟ้า 193mA ส่วนใน Dark Mode ใช้พลังงานที่ 185mA (ลดลง 4%) แต่เมื่อเปิดความสว่างสุด โหมดปกติจะกินพลังงานที่ 343mA ขณะที่ Dark Mode กินพลังงานแค่ 197mA (ลดลง 43%) หรือใน Google Maps ที่ความสว่างสุด โหมดปกติกินพลังงาน 250mA ส่วน Night Mode กินพลังงานแค่ 92mA น้อยลงถึง 63% ปัจจัยสำคัญก็คือแพแนลของ OLED ที่ไม่มีการปล่อยแสงออกมาเมื่อแสดงผลสีดำ ทำให้ใน Dark Mode ตัวหน้าจอกินพลังงานลดลง รวมถึงน้อยกว่าหน้าจอ LCD ใน iPhone 7 ที่เม็ดพิกเซลยังต้องแสดงผลสีดำ และถูกยกขึ้นมาเทียบว่ากินพลังงานแทบไม่ต่างกัน ไม่ว่าจะโหมดปกติหรือ Dark Mode แน่นอน Google ยอมรับผิดในเรื่องนี้หลังไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้ผลักดันแนวทางการออกแบบที่เน้นสีขาวเป็นหลัก นับตั้งแต่การเปิดตัว Material Design จึงเป็นไปได้ว่า Google น่าจะทยอยออก Dark Mode ให้กับแอปของตัวเองมากขึ้น รวมถึงอาจมีการเปลี่ยนแปลงแนวทางการออกแบบแอปในอนาคตด้วย ที่มา - SlashGear, 9to5Google
 11. 3 points
  มันส์ เต็มอิ่ม พีพีทีวี คว้าสิทธิ์ คาราบาว คัพ ประเดิมสด 2 ยักษ์ลุยรอบ 4 “เชลซี” ชน “ดาร์บี้” และ “แมนฯ ซิตี้” ชน “ฟูแล่ม” ข้อมูลจาก https://www.pptvhd36.com/sport/news/91924?fbclid=IwAR0yYnlplnXieCKl-9KwNnKG9_Af5c-gmeyxUDZlS_GEEJNqGKyXsCeDmnM
 12. 3 points
  สมาชิกใหม่ครับ ขออนุญาติทดสอบการใช้งานบอร์ดสักหน่อย มีเว็บมาแนะนำ (สำหรับคนที่ยังไม่รู้ครับ) https://www.virustotal.com/ เอาไว้สแกนไฟล์ที่เราโหลด เพื่อช่วยตัดสินใจอีกทีว่าจะติดตั้งแอปดีมั้ย
 13. 3 points
 14. 3 points
  ขอบคุณครับ Ratiborus KMS Tools 01.11.2018 << วันนี้ All-in-one collection of activators from Ratiborus for Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10, Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2, Office 2010/2013/2016/2019. นำมา upload ที่่เวป (ผลพลอยได้ของเวปคือการอัพโหลดเข้าไปนี่เอง) ผลที่ได้ตามภาพ ช่วยวิเคราะห์หน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้างครับ
 15. 3 points
 16. 3 points
  เพลง "ประเทศกูมี" บอกตรงๆว่า.. ผมฟังไม่รู้เรื่องครับ.. แต่.. อ่านเนื้อเพลงโดยละเอียดแล้ว ต้องยอมรับว่ามี สิ่งที่.. "ใช่ และ ไม่ใช่" ในเนื้อเพลง.. ที่มีปัญหาขึ้นมา น่าจะเป็น.. การเอาไปขยายความ และตีความต่างๆนาๆ.. ครับ ** ความเห็นส่วนบุคคล..
 17. 3 points
  เข้าไปดูเพลง ประเทศกูมี มียอดชมตั้งแต่ upload วันที่ 22 ที่ผ่านมาถึงวันนี้จะย่างไปที่ 3 ล้านวิวแล้ว เนื้อหาเป็นกล่าวถึงความไม่ชอบมาพากลในสิ่งต่างๆ การทุจริตคอรัฟชั่น คือการตีแผ่ความจริงที่เกิดขึ้นของประเทศเรา แต่บางอย่างก็ไม่ค่อยถูกต้องก็มี แต่คิดว่าไม่น่าจะผิดอะไรกับความจริงที่ออกมาร้องเป็นเพลง เป็นความคิดเห็นส่วนตัวครับ เพลงประเทศกูมี : ผกก. เอ็มวี ชี้ ผลงานสะท้อนความจริง สำหรับหลาย ๆ สังคมทั่วโลก เพลงและการเมืองเป็นของคู่กัน บ่อยครั้งที่เพลง ๆ หนึ่งสามารถผลักดันให้เกิดความเปลี่ยนแปลงทางประวัติศาสตร์ในประเทศหรือแม้กระทั่งในโลกได้ ลองนึกถึงการต่อสู้เพื่อสิทธิพลเมืองและต่อต้านสงครามเวียดนามของศิลปินหญิงอเมริกันอย่างโจน เบซ หรือเพลง "Imagine" ของจอห์น เลนนอน ที่วาดฝันโลกที่สันติสุข ก้าวกระโดดมาถึงยุคที่ศิลปินแร็พอย่างคานเย เวสต์ ออกมาสนับสนุนประธานาธิบดีทรัมป์ หรือล่าสุดที่เทย์เลอร์ สวิฟต์ ทวีตสนับสนุนฝ่ายเดโมแครตในการเลือกตั้งสหรัฐกลางสมัย ล่าสุด เพลงที่มีเนื้อหาการเมืองอย่าง "ประเทศกูมี" ของศิลปินกลุ่ม Rap Against Dictatorship ซึ่งถูกตำรวจขู่ว่าจะดำเนินคดีเพราะเข้าข่ายผิดคำสั่ง คสช. อาจทำให้นึกไปถึงงาน MTV Video Music Awards ที่มีการมอบรางวัลในประเภทที่ชื่อ "Video With a Message" หรือรางวัลวิดีโอประกอบเพลงที่มี "สารสำคัญ" สื่อไปยังผู้ชม เครดิต: ฺฺBBC News Thai RAP AGAINST DICTATORSHIP - ประเทศกูมี - YouTube (1080p).mp4
 18. 3 points
  GTMedia V8NOVA Orange Firmware (25/10/2018) ดูช่องกลุ่ม โซนี่ ที่ asiasatได้แล้วครับ
 19. 3 points
  ขอส่งความรู้ให้สมาชิกทั่วไปครับ http://dltv-live-edge.catcdn.cloud/dltv01_720p.m3u8 http://dltv-live-edge.catcdn.cloud/dltv02_720p.m3u8 http://dltv-live-edge.catcdn.cloud/dltv03_720p.m3u8 http://dltv-live-edge.catcdn.cloud/dltv04_720p.m3u8 http://dltv-live-edge.catcdn.cloud/dltv05_720p.m3u8 http://dltv-live-edge.catcdn.cloud/dltv06_720p.m3u8 http://dltv-live-edge.catcdn.cloud/dltv07_720p.m3u8 http://dltv-live-edge.catcdn.cloud/dltv08_720p.m3u8 http://dltv-live-edge.catcdn.cloud/dltv09_720p.m3u8 http://dltv-live-edge.catcdn.cloud/dltv10_720p.m3u8 http://dltv-live-edge.catcdn.cloud/dltv11_720p.m3u8 http://dltv-live-edge.catcdn.cloud/dltv12_720p.m3u8 http://dltv-live-edge.catcdn.cloud/dltv13_720p.m3u8 http://dltv-live-edge.catcdn.cloud/dltv14_720p.m3u8 http://dltv-live-edge.catcdn.cloud/dltv15_720p.m3u8
 20. 2 points
  เพิ่งได้มาวันนี้ยังเล่นไม่เป็นมั่วๆ เอาก่อน สามารถทะลุ PowerVU intelsat19 ได้พอใจละแต่ BissKey ไม่แน่ใจว่า Auto เปล่าเพราะเงียบเลย
 21. 2 points
  Pete LePage วิศวกรผู้ให้การสนับสนุนนักพัฒนา (developer advocate) ของกูเกิลออกมาเขียนบล็อกให้ทีม Chrome ถึงเป้าหมายต่อไปของทีมว่าจะยกระดับเว็บให้เท่าเทียมกับเดสก์ทอป ภายใต้โครงการ Fugu โครงการนี้มีอยู่ใน issue tracker ของ Chrome มาเดือนกว่าแล้ว หลักการคือยกระดับความสำคัญของ issue ต่างๆ ที่ทำให้เว็บมีความสามารถไม่เท่ากับแอปเดสก์ทอป เช่น API สำหรับเขียนไฟล์, WebHID สำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอก, ไปจนถึงการตรวจว่าผู้ใช้ไม่เคลื่อนไหว (user idle) issue จำนวนมากในโครงการนี้มีมานานนับปีแล้ว แต่ภายใต้โครงการนี้ บั๊กจำนวนมากถูกปรับความสำคัญขึ้นมาเป็นอันดับ 1 (สูงสุด) และเริ่มมีเป้าหมายการออกฟีเจอร์เร็วๆ นี้หลายอัน เช่น ตัวเลือกชื่อบุคคลจากรายการติดต่อ (contact picker) ก็มีเป้าหมายที่ Chrome 72, หรือ Web Share Target API กดแชร์ได้เหมือนแอปแอนดรอยด์มีเป้าหมายที่ Chrome 71 LePage ระบุว่าการเข้าไปแสดงความเห็นแต่เนิ่นๆ สำคัญมาก และบางฟีเจอร์อาจจะไม่ผ่านออกไปยังเบราว์เซอร์จริง ที่มา - Chromium Blog
 22. 2 points
  สำหรับ NOVA มีปัญหาการ Export ไฟล์ DB ออกมาแก้ไข บางคนบอกว่า Export ไฟล์มาเก็บไว้ และให้ถอยไปลง firmware วันที่ ? เพื่อลงใหม่ และนำมาแก้ไขด้วย DB Editor 2.2 แต่เป็นสีฟ้า ไม่น่าจะมี ที่พูดกันสีส้มครับ....จบข่าว GTMedia ตั้งแต่เป็นชื่่อนี้ บุคคลากรประจำที่เคยติดต่อหายไปหมด และบางคนก็โผล่มาไม่กี่เดือนก็หายไป มาพัฒนาด้าน android ลงข้อมูลใน cloud เพื่ออัพเดท หรืออื่นๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินค้าออกใหม่ หรือติดต่อไป ก็เงียบ ไม่ได้รับคำตอบเหมือนที่เป็น Freesat
 23. 2 points
  ไม่น่าเกี่ยวกับ FW นะครับ ผมยังไม่ได้ UP เลยยังดูไม่ได้เลย TP นี้
 24. 2 points
  World Amazing Modern Bridge Construct Machines - Latest Technology Construction Machinery World Amazing Modern Bridge Construct Machines - Latest Technology Construction Machinery.mp4
 25. 2 points
  กด รีเนม ช่องด้านขวาตามต้องการ เสร็จแล้ว Save เก็บไว้ ใช้งานคราวหน้า แต่อย่าลืมกด Send files to Dreambox ด้วยครับ หมดแล้วครับ ฮิๆ
×